NHẬP KHẨU SẢN XUẤT XE VÀ THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG

Chúng tôi trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chào và lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm đặc biệt của Quý khách tới công ty chúng tôi. Chúng tôi đã, đang và hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ, hợp tác lâu bền từ phía Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối dòng xe chuyên dùng, xe môi trường như \: xe ép rác, xe chở rác, xe quét đường hút bụi, xe xitec phun nước rửa đường, xe hút chất thải, xe cứu hỏa, xe cứu hộ giao thông chính hãng…tại thị trường Việt Nam và thị trường nước ngoài. Với sản phẩm phong phú đa dạng về chủng loại, chất lượng đạt tiêu chuẩn tốt nhất, phục vụ tận tình chu đáo với dịch vụ sau bán hàng: bảo dưỡng, sửa chữa theo từng cây số. Ngoài ra, công ty chúng tôi cung cấp các loại phụ tùng và thiết bị chuyên dùng môi trường như Bơm thủy lực, Van, Xy Lanh thủy lực, phụ tùng máy, gầm, điện điều khiển, lốp xe các loại  của các hãng nổi tiếng như: Đức, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc...

Đến với công ty chúng tôi,  Quý khách hàng sẽ luôn luôn được tư vấn về sử dụng và chế tạo các loại xe, yên tâm về giá cả, chất lượng và đặc biệt về dịch vụ chăm sóc sau bán hàng. Với phương châm :“mang sự hài lòng đến cho Quý khách hàng’’, chúng tôi coi sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHỦ YẾU

1. XE TÉC XE BỒN

Xe phun nước rửa đường

Xe tec (bồn) chở xăng dầu

Xe bồn chở LP – Gas 

Xe bồn chở xi măng rời

Xe chở bia – chở sữa

Xe phun tưới chở nhựa đường

Xe chở axit hóa chất

2. XE PHỤC VỤ MÔI TRƯỜNG 

Xe cuốn ép, chở rác

Xe hút bể phốt chất thải

Xe quét rác hút bụi đường

Xe chở rác thùng dời ( Hooklift)...

3. XE CHUYÊN DỤNG

Xe trộn bê tông

Xe cứu hỏa chữa cháy

Xe tải gắn cẩu

Xe nâng đầu chở máy công trình

Xe cứu hộ

Cẩu unic

Xe nâng người làm việc trên cao

1. CUNG CÂP PHỤ TÙNG

Phụ tùng xe chuyên dụng

Phụ tùng xe môi trường

Bơm van, xilanh thủy lực

HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT

Tổng diện tích nhà xưởng là 4000 m2 , trong đó được chia làm 3 khu vực chính :

Khu 1: Sửa chữa, bảo dưỡng xe thường xuyên

Khu 2: Chuyên đóng mới các loại thùng xe chuyên dùng như ép rác, hooklift, xe phun nước…

Khu 3: Nhà sơn được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn việt nam

Ngoài ra, văn phòng làm việc và văn phòng trưng bày sản phẩm với diện tích là 1000 m2

Trang thiết bị của công ty

Hiện nay chúng tôi đang sử dụng các loại trang thiết bị, dây chuyền máy móc như máy dập tôn, máy lốc tôn, máy phay, máy cắt plasma, máy ép gioăng phớt .... đều được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ hiện đại tiên tiến như Đức, Nhật, Ý... Cùng với hệ thống máy móc kiểm tra đuợc chất luợng của sản phẩm như: Máy phân tích thành phần kim loại, máy siêu âm mối hàn, máy thử công suất động cơ, máy kiểm tra điện ô tô, máy kiểm tra hệ thống thuỷ lực, máy kiểm tra tuy ô thuỷ lực, máy kiểm tra biến mô thuỷ lực...Vì vậy, sản phẩm sau khi sản xuất chào bán trên thị truờng đảm bảo đuợc chất luợng và uy tín của nhà sản xuất.

Rất mong nhận được sự hợp tác chặt chẽ và hiểu quả cùng Quý khách hàng.

Trân trọng !

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:
Scroll to top