SẢN XUẤT XE CHUYÊN DÙNG | XE MÔI TRƯỜNG

Chúng tôi là đơn vị có nền tảng trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo sản xuất phương tiện, thiết bị chuyên dùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có tâm huyết, lành nghề. Lãnh đạo công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xe chuyên dùng. Từ năm 1993 đến 2010 chuyên sửa chữa, đóng mới, đại tu xe môi trường. Năm 2016, Công ty đầu tư xây dựng thêm nhà xưởng, văn phòng rộng hơn 3.800 m2, mua thêm các máy công cụ gia công cơ khí độ chính xác cao như máy cắt CNC, máy tiện phôi CNC, máy cắt tôn, máy gấp tôn, máy hàn tự động.... góp phần tăng năng suất, chất lượng và giảm bớt thủ công, sức lao động. Đồng thời nghiên cứu, chế tạo đưa các thiết bị thông minh vào sản xuất các xe chuyên dùng, xe và thiết bị môi trường.

Vốn điều lệ công ty từ lúc hình thành cho đến nay đã tăng lên: 9.500.000.000 đồng (Chín tỷ năm trăm triệu đồng) và hiện công ty vẫn đang tiếp tục kêu gọi đầu tư để mở rộng quy mô sản xuất.

Công ty đưa ra phương hướng từ năm 2020 trở đi sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư kinh doanh, từng bước hiện đại hóa, chuyên môn hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư tài sản cố định, mua sắm thêm các trang thiết bị, máy móc để nâng cao năng lực sản xuất. Đồng thời tuyển dụng thêm nhân sự, công nhân có tay nghề cao cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.Tiếp tục phát triển mạng lưới kinh doanh đến khắp các tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu ra nước ngoài đặc biệt là các nước ở khu vực Đông Nam Á như : Lào, Malaisia, Myanmar, Campuchia…Tiếp tục nâng cao hệ thống quản lý chất lượng và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

MẠNG LƯỚI PHÂN BỐ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

TẠI VIỆT NAM VÀ CÁC NƯỚC ĐÔNG NAM Á

Sản phẩm của Công ty đã có mặt ở 58/63 tỉnh thành tại Việt Nam và có mặt tại 4/11 quốc gia tại Đông Nam Á

Đến với công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ luôn luôn được tư vấn về sử dụng và chế tạo các loại xe, yên tâm về giá cả, chất lượng và đặc biệt về dịch vụ chăm sóc sau bán hàng. Với phương châm :“mang sự hài lòng đến cho Quý khách hàng’’, chúng tôi coi sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công của chính mình. Chúng tôi đã, đang và hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ, hợp tác lâu bền từ phía Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:
Scroll to top